โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือ (MOU)
บริษัทพีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานวิจัยและพัฒนา Carbon Nanotubes
26/11/2564
406

        วันนี้ (26 พ.ย.) บริษัทพีทีที แอลเอ็นจี จำกัด นำโดย คุณรัตติกูล ปิยะวงค์วาณิชย์ กจญ. และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจและความร่วมมือ (MOU) การดำเนินงานวิจัยและพัฒนา Carbon Nanotubes เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ ร่วมกับสถาบันวิทยสิริเมธี (VISTEC) โดยมีศ.ดร.จำรัส ลิ้มตระกูล อธิการบดี ร่วมเป็นประธานในการลงนามครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในการต่อยอดการสังเคราะห์วัสดุคาร์บอนที่มีมูลค่าสูงและการนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจในอนาคต

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map