โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

รางวัลอาคารเขียว
PTTLNG รับมอบรางวัลอาคารเขียว
24/01/2566
582

วันอังคารที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566 คุณวุฒิกร สติฐิต ประธานกรรมการบริษัทพีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เป็นผู้แทนบริษัท รับมอบรางวัลอาคารเขียว ระดับ Platinum จาก คุณนินนาท ไชยธีรภิญโญ ประธานสถาบันอาคารเขียวไทย ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา

ทั้งนี้ อาคารนิทรรศน์พรรณพฤกษา ของ PTTLNG ได้รับการประเมินในระดับ Platinum ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการรับรองอาคารเขียว จากสถาบันอาคารเขียวไทย ตามเกณฑ์การประเมินความยั่งยืนทางพลังงานและสิ่งแวดล้อมไทย หรือ ที่รู้จักกันว่า TREES (Thai’s Rating of Energy and Environmental Sustainability) ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงถึงการออกแบบและก่อสร้างที่เป็นตามมาตรฐานของอาคารเขียว (Green Building) โดยมุ่งเน้นในเรื่องของการใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 รางวัลอาคารเขียว จึงเป็นการสะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการดำเนินงานของ PTTLNG ในการร่วมรักษาสิ่งแวดล้อมและเป็นการตอบแทนสังคมชุมชนโดยรอบพื้นที่ เพื่อประโยชน์ร่วมกันระหว่างบริษัท สิ่งแวดล้อม และชุมชนต่อไป

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map