โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

PTTLNG รับรางวัล TQC+ : Operation
PTTLNG รับรางวัล TQC+ : Operation
22/03/2566
319

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศที่มีความโดดเด่นด้านการปฏิบัติการ (Thailand Quality Class Plus: Operation) นับเป็นอีกรางวัลอันทรงเกียรติ ที่เป็น เครื่องหมายแสดงถึงการบริหารจัดการองค์กรที่เป็นเลิศระดับสากล โดย คุณรัตติกูล ปิยะวงค์วาณิชย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ขึ้นรับรางวัลจากคุณธีระยุทธ วานิชชัง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงอุตสาหกรรม ในงาน Thailand Quality Award 2022 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

    นับเป็นปีที่ 5 ที่ PTTLNG ได้รับรางวัลคุณภาพแห่งชาติต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2561 จึงเป็นการสะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการดำเนิน งานขององค์กรและพนักงานทุกคนที่พร้อมจะเดินหน้าปรับปรุงการปฏิบัติการอย่างไม่หยุดยั้งและต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจขององค์กรให้ก้าวไปสู่มาตรฐานสากล พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงในอนาคต และยืนหยัดท่ามกลางความท้าทายจากวิกฤตที่เกิดขึ้นอย่างรอบด้าน นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่ง ความภาคภูมิใจและความสำเร็จ ที่มอบให้กับองค์กรและพนักงานทุกคน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map