โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

The 1st commercial reloading cargo and The 1st parallel reloading and Unloading activity
The 1st commercial reloading cargo and The 1st parallel reloading and Unloading activity
25/01/2564
464

          วันที่ 25-26 มกราคม 2564 บริษัท พีทีที แอลลเอ็นจีจำกัด ได้เริ่มดำเนินการในกิจกรรม Reload LNG, เข้าสู่เรือ "SYMPHONIC BREEZE" เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นเรือที่เดินทางมาจากประเทศญี่ปุ่น และเข้าเทียมท่าที่สถานีรับ-จ่ายก๊าชรรรมชาติเหลว(LNG)Berth#2 เพื่อรับ Reload LNG เข้าสู่เรือ     

        พร้อมกันนี้ในช่วงเวลาเดียวกันของวันที่ 26 – 27 มกราคม 2564 PITING ยังได้มีดำเนินการUnloading LNG จากเรือที่มาเข้าเทียบท่าของสถานี ฯBerth#1 นับเป็น 1st Commercial LNG Reloading Cargo and The 1* parallel reloading and Unloading Activity และเป็นความท้าทายของการปฏิบัติการในกิจกรรม Reloading และ Unloading ไปพร้อมๆ กันจึงเป็นการสะท้อนความทุ่มเทและความร่วมมือร่วมใจในการ SPIRIT รวมกันเป็นอย่างดีของทุกฝ่ายในองค์กรที่ปฏิบัติงานด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจจนทำให้สามารถดำเนินงานกิจกรรมดังกล่าวไปได้อย่างราบรื่นสำเร็จ ลุล่วง และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดตลอดเวลาของการรับเรือทั้ง 2 ท่า

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map