โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์
PTTLNG ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์และทำความสะอาดชายหาดอำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
18/03/2564
384
         วันนี้(18 มีนาคม 2564) จังหวัดระยอง ร่วมกับส่วนราชการในพื้นที่ จัดกิจกรรม จิตอาสาพัฒนาปรับภูมิทัศน์และทำความสะอาดชายหาด ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดระยอง โดยมีคุณชาญนะ เอี่ยมแสง ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
          ในการนี้ คุณนรา โตแย้ม ผจ.มป. พร้อมด้วยคุณนถฤนาถ หุ่นเจริญ ผจ.ปส. นำพนักงานจิตอาสาPTTLNG เข้าร่วมกิจกรรมปรับภูมิทัศน์และทำความสะอาดชายหาดดังกล่าว ณ บริเวณหาดแหลมเจริญ หาดแสงจัน นทร์ และหาดสุชาดา เพื่อเป็นการร่วมส่งเสริม เเละพัฒนาชายหาดของจังหวัดระยองให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สะอาดและมีทัศนียภาพที่สวยงามต่อไป
อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map