โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

เทศกาลวันวาเลนไทน์
PTTLNG บริจาครายได้จากการจัดจำหน่ายพืชเมืองหนาว ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ให้กับสำนักงานเหล่ากาซาดจังหวัดระยอง
12/02/2564
316
        บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ร่วมมือกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง จัดจำหน่ายพืชเมืองหนาว ที่ได้จากพลังงานความเย็นของก๊าซธรรมชาติเหลว (LNG) ของศูนย์เลิศพัฒนพฤกษ์ ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ ระหว่างวันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ณ Passion Shopping Destination ระยอง 
โดยรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการจำหน่ายพืชเมืองหนาว ได้นำไปบริจาคให้กับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง เพื่อร่วมสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมต่างๆ ด้านสาธารณกุศล ของสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง ตลอดจนความร่วมมือที่ดีและเกิดประโยชน์ต่อการพัฒนาสังคมและชุมชนในพื้นที่จังหวัดระยองร่วมกันต่อไป
อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map