โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

COVID-19
PTTLNG สนับสนุนหน้ากากอนามัย และถุงมือยางทางการแพทย์สู้ภัย COVID-19
22/04/2564
346

         วันนี้ (22 เมยายน 2564) คุณนรา โตแย้ม ผจ.มป. เป็นผู้แทน PTTING มอบหน้ากากอนามัย พร้อมด้วยถุงมือยางทางการแพทย์ จำนวน 15,000 ชิ้น ให้กับจังหวัดระของ โดยมี ว่าที่ร้อยตรีพิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง เป็นผู้รับมอบ ณ ศูนย์ราชการจังหวัดระยอง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับโรงพยาบาล สาธารณสุข และศูนย์ตรวจกัดกรอง COVID-19 ในพื้นที่จังหวัดระยอง ซึ่งมีความจำเป็นในการใช้ป้องกันและลดความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส COVID-19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้

ถือเป็นความรับผิดชอบต่อสังคมและชุมชน โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาคของ 

COVI0-19 ระลอกใหม่ เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์ได้ มีหน้ากากอนามัย และถุงมือยางทางการแพทย์ใช้อย่างเพียงพอและทั่วถึง PTILNG พร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map