โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

COVID-19
PTTLNG เดินหน้ามอบสเปรย์แอลกอฮอล์ให้กับชุมชน สู้ภัย COVID-19
06/05/2564
374

        วันนี้ (6 - 7 พฤษภาคม 2564) หน่วยงานมป. และมพ.เป็นผู้แทน PTTLNG มอบสเปรย์แอลกอฮอล์ให้กับชุมชนและกลุ่มประมงรอบพื้นที่ LMPT 1. และ LMPT 2 รวมจำนวน 2,300 ขึ้นโคยมีประธานชุมชนและกลุ่มประมงเป็นผู้รับมอบ เพื่อนำไปเเจกจ่ายให้กับประชาชนในแต่ละพื้นที่ ใช้ในการป้องกันและลดความเสี่ยงจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ที่ต้องเผชิญกันอยู่ใน

ขณะนี้จึงเป็นความห่วงใยต่อสังคมและชุมชนของ PTTLNGในการส่งมอบความช่วยเหลือผ่านการสนับสนุนอุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็นไปยังประชาชนในท้องถิ่น ตลอดจนหน่วยงานภาครัฐ ซึ่ง PTTLNG ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นอีกหนึ่งพลังและกำลังใจให้ทุกคนก้าวผ่านวิกฤตCOVID-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map