โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

มอบอุปกรณ์เครื่องใช้
PTTLNG มอบอุปกรณ์เครื่องใช้สำหรับศูนย์พักคอยผู้ป่วย COVID-19 ห้วยโป้ง
04/08/2564
359

       เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2564 บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัดมอบอุปกรณ์เครื่องใช้ที่จำเป็น อาทิ พัดลม จำนวน 60 เครื่อง มุ้ง จำนวน 48 หลัง หมอน จำนวน 100 ใบ ให้กับศูนย์พักคอยผู้ป่วย COVID-19 สวนสาธารณะห้วยโป้ง ซึ่งเป็นสถานที่รองรับการพักฟื้นผู้ป่วยสีเขียวที่มีอาการดีขึ้นและเตรียมกลับไปพักฟื้นต่อยังที่พักของตนเอง โดยมีคุณถวิล โพธิบัวทอง นายกเทศมนตรีเมืองมาบตาพุด เป็นผู้รับมอบ
       ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาคของ COVID-19 ในพื้นที่จังหวัดระของ มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง PTTLNG มีความมุ่งมั่น และเดินหน้าสนับสนุนทุกภาคส่วนเพื่อเพื่มความสามารถในการดูแลรักษาผู้ป่วย COVID-19 และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจ คนไทยทุกคนช่วยกันอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ ลดการแพร่เชื้อ และเราจะก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map