โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

ร่วมมอบ ชุด PPE และของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น
ผู้บริหาร และพนักงาน PTTLNG ร่วมมอบ ชุด PPE และของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น สำหรับ โรงพยาบาลสนามบูรพาประชารักษ์ ณ สนามกีฬาจังหวัดระยอง
06/08/2564
376

        วันนี้ 6 สิงหาคม 2564 ตัวแทนผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ได้ร่วมมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ และของใช้ส่วนตัวที่จำเป็น อาทิ ชุด PPE แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ผ้าอนามัย ให้กับทีมแพทย์และพยาบาล ตลอดจนผู้ป่วยในโรงพยาบาลสนามบูรพาประชารักษ์ ณ สนามกีพาจังหวัดระยอง โดยสิ่งของดังกล่าวที่นำไปมอบได้จากการร่วมสมทบทุนของผู้บริหารและพนักงานจิตอาสาทุกท่าน ที่ร่วมกันแบ่งปันน้ำใจส่งต่อความช่วยเหลือให้กับสังคมนับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แสดงถึงค่านิยมหลัก ( S P I R I T ) ของ พวกเรา PTTLNG ทุกคน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map