โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

ร่วมมอบ ชุด PPE
PTTLNG ร่วมมอบ ชุด PPE ให้กับ โรงพยาบาลระยอง โรงพยาบาลบ้านฉางและโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง จำนวน 3,000 ชุด
26/08/2564
241

        วันที่ 26 สิงหาคม 2564 บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด มอบอุปกรณ์ชุด Personal Protective Equipment – PPE ที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคให้กับโรงพยาบาลระยอง โรงพยาบาลบ้านฉาง และโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระยอง รวม จำนวน 3,000 ชุด 
        เพื่อสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ซึ่งปฏิบัติงานอยู่ด่านหน้าในการดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ COVID-19 ทั้งในโรงพยาบาล และโรงพยาบาลสนามของจังหวัดระยอง ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง
        PTTLNG พร้อมเดินหน้าสนับสนุนทุกภาคส่วนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้กำลังใจ คนไทยทุกคนให้ก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน

อัลบั้มรูปภาพ
ข่าวอื่นๆ
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map