โหมดกลางคืน :
| ขนาดฟอนต์:

News & Activity

ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม
เลือกปี
กิจกรรมเก็บขยะชายหาดเนื่องในวันอนุรักษ์ชายฝั่งสากล
จิตอาสา PTTLNG ร่วมกิจกรรมเก็บขยะชายหาดเนื่องในวันอนุรักษ์ชายฝั่งสากล
16/09/2566
132

วันที่ 16 กันยายน 2566 เวลา 08.30 น. คุณทศพล โสภโณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ และพนักงานจิตอาสา PTTLNG พร้อมด้วยสมาชิกครอบครัว ร่วมกิจกรรมเก็บขยะชายหาด วันอนุรักษ์ชายฝั่งสากล ณ หาดแหลมเจริญ มุ่งสร้างจิตสำนึกในการทิ้งขยะให้ถูกที่และคัดแยกให้ถูกประเภท โดยในปีนี้ มีจิตอาสาร่วมกิจกรรมประมาณ 3,000 คน  ร่วมเก็บขยะจากชายหาดแหลมเจริญ - หาดสุชาดา ระยะทาง 10.2 กิโลเมตร ซึ่งพนักงาน PTTLNG ได้ร่วมพิธีเปิดและเก็บขยะชายหาด นับเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมค่านิยมหลัก (S P I R I T) ของ PTTLNG โดยพนักงานได้ร่วมกันทำความดีเพื่อช่วยเหลือสังคมและสิ่งแวดล้อม เก็บขยะชายหาดพร้อมกันทั่วประเทศร่วมกับจิตอาสาทั่วโลก (ICC Day) โดยมีร้อยตรีพิรุณ เหมะรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน วันอนุรักษ์ ชายฝั่งสากล ประจำปี 2566 ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัดระยอง

อ่านเพิ่มเติม
CSR-DIW Continuous Award
PTTLNG รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award ประจำปี 2566
13/09/2566
118

วันพุธที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2566 บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ได้รับรางวัล CSR-DIW Continuous Award ประจำปี 2566 โดย คุณประทีป จิตรประทักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ รับรางวัลจาก คุณจุลพงษ์ ทวีศรี อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม นับเป็นปีที่ 11 ที่ PTTLNG ได้รับรางวัล CSR – DIW ต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2556 จึงเป็นการสะท้อนถึงความมุ่งมั่นและความตั้งใจในการดำเนินงานขององค์กรและพนักงานทุกคนที่ปฏิบัติตามมาตรฐานความรับผิดชอบของผู้ประกอบอุตสาหกรรมรักษามาตรฐานและส่งเสริมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและชุมชนใกล้เคียง

อ่านเพิ่มเติม
การใช้คุกกี้ของ
บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ใช้คุกกี้ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด และประสงค์จะใช้คุกกี้ทางเลือกเพื่อช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ บริษัทจะไม่ใช้คุกกี้ทางเลือกจนกว่าท่านจะอนุญาตให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เปิดใช้งานคุกกี้ดังกล่าว ท่านสามารถศึกษารายละเอียดของการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้ ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด ทั้งนี้ หากท่านกดยอมรับคุกกี้ทั้งหมดจะหมายความว่าท่านยินยอมให้ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด บันทึกและใช้คุกกี้ทั้งหมดจากอุปกรณ์ที่ท่านใช้ในการเข้าเว็บไซต์ของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด เพื่อทำให้การเลื่อนสำรวจหน้าเว็บ และการวิเคราะห์การใช้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมถึงเพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมทางการตลาดของ บริษัท พีทีที แอลเอ็นจี จำกัด
site map